11 Tháng Mười Hai, 2023

Top 12 quán bánh súp cua ngon nhất Sài Gòn cập nhật 2021

Soup cua là món ăn ngon ở Sài Gòn không biết có từ khi nào. Chỉ biết rằng món soup cua Sài Gòn đã gắn liền với nhiều lứa học sinh. Món đặc sản Sài Gòn này có hương vị thơm ngon, phù hợp với ăn sáng, ăn xế lẫn ăn khuya.
#BlogAmThuc #súp_cua
1. Súp cua Hạnh – địa chỉ bán súp cua ngon nhất Sài Gòn
Địa chỉ: 517 Sư Vạn Hạnh, quận 1, TP.HCM
Một trong những quán bán súp cua Sài Gòn nổi tiếng rần rần chính là súp cua Hạnh. Với bát súp cua đầy ắp thịt cua, trứng, nấm rơm,…bảo đảm sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Thưởng thức món súp cua ở quán bạn sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon của món ăn này.

2. Súp cua tại nhà thờ Đức Bà
Địa chỉ: 86 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Nhắc tới món súp cua Sài Gòn thì bạn sẽ không thể không biết tới quán bán súp cua ở ngay tại nhà thờ Đức Bà. Đây là một địa chỉ bán súp cua Sài Gòn nổi tiếng được nhiều người thích mê. Với những ai thích uống cà phê bệt ở nơi đây thì sẽ không thể không biết tới món súp cua thơm ngon này. Súp cua ở đây có thành phần là trứng vịt bắc thảo vô cùng lạ miệng kết hợp với bò viên sẽ cho bạn một hương vị mới lạ.
3. Súp cua chợ Thiếc
Địa chỉ: 166 Phó Cơ Điều, quận 11, TP.HCM
Thưởng thức món súp cua Sài Gòn thì quán ở chợ Thiếc cũng là một địa chỉ ăn ngon mà bạn nên bỏ túi. Quán đã bán được 5 năm mang hương vị thơm ngon tự nhiên mà ai ăn cũng phải ghiền món ăn này. Bảo đảm bạn sẽ thích mê khi được thưởng thức hương vị thơm ngon của món súp cua ở quán.
4. Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ
Địa chỉ: 68/4 Hồ Thị Kỷ, quận 10, TP.HCM
Súp cua Sài Gòn nổi tiếng thì quán ở chợ Hồ Thị Kỷ có hương vị độc đáo được nhiều người ghi nhớ trong “sổ tay ăn uống”. Bạn sẽ được thưởng thức món súp cua với nhiều thành phần đặc biệt: trứng bắc thảo, óc heo, thịt cua…
5. Súp cua bong bóng cá – Lương Nhữ Học
Địa chỉ: 239 Lương Nhữ Học, quận 5, TP.HCM
Với thành phần là bong bóng cá mới lạ giúp cho món súp cua ở quán trở thành một địa chỉ ăn súp cua Sài Gòn nổi tiếng mà nhiều người yêu thích. Bảo đảm bạn sẽ phải thích mê với hương vị đặc biệt của món ăn ở quán. Những ai từng được thưởng thức hương vị thơm ngon của quán đều phải nhớ nhung mãi hương vị này.
6. Súp cua Bông – Mạc Đĩnh Chi
Địa chỉ: 59C Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM
Nếu bạn muốn thưởng thức món súp cua Sài Gòn thì cửa hàng ở Mạc Đĩnh Chi là địa chỉ ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua. Hương vị thơm ngon của món súp cua cùng sự phục vụ nhanh chóng đã khiến cho quán thu hút được nhiều người tới thưởng thức. Song quán chủ yếu bán cho người mang về nên rất ít bán ghế nhé.
7. Súp cua 69 Nguyễn Thông
Địa chỉ: 69 Nguyễn Thông, quận 3, TP.HCM
Món súp cua ở quán là một cái tên không còn xa lạ với nhiều thực khách. Hương vị thơm ngon đúng điệu đã chinh phục được mọi du khách tới thưởng thức món ăn này. Bởi vậy nếu muốn ăn món súp cua Sài Gòn chuẩn hương vị thì bạn có thể bỏ túi địa chỉ này. Ngoài ra, quán còn bán cá gỏi cuốn cùng bánh flan tuyệt ngon nhé.
8. Súp cua Lê Quang Định
Địa chỉ: 278 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Với 15 năm bán món súp cua mà nơi đây được xem là một địa chỉ ăn súp cua Sài Gòn được nhiều người tin tưởng. Hương vị thơm ngon của món súp cua ở đây sẽ cho bạn nhưng giây phút thưởng thức đồ ăn tuyệt vời mà bảo đảm bạn không thể quên được hương vị của món ăn ở quán.
9. Súp cua Trần Doãn Khanh
Địa chỉ: 6 Trần Doãn Khanh, quận 1, TP.HCM
Là một quán bán món súp cua Sài Gòn với mức giá bình dân nên được nhiều người lựa chọn. Thưởng thức món súp cua ở đây bạn sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon đặc biệt của món ăn này. Với đặc điểm ở gần trường Trần Văn Ơn mà quán đã gắn bó với nhiều đời học sinh nơi đây. Bởi vậy mà tới Sài Gòn bạn có thể lựa chọn quán để thưởng thức hương vị thơm ngon của món súp cua nổi tiếng.
10. Súp cua Dũng
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Hào, quận 4, TP.HCM
Là một trong những quán bán món súp cua Sài Gòn nổi tiếng bởi súp cua ở quán rất sệt và có nhiều thành phần phong phú: thịt cua, trứng, nấm,…bảo đảm bạn sẽ thích mê. Điều làm nên sự khác biệt cho quán súp cua ở nơi đây chính là óc heo được chế biến kỹ tạo hương vị thơm ngon đặc biệt. Bạn sẽ mê tít món súp cua ở quán này.
11. Súp cua Đặng Văn Ngữ
Địa chỉ: 176 Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Bạn sẽ được thưởng thức món súp cua mang hương vị vô cùng đặc biệt khi tới nơi đây. Với nhiều thành phần cùng cách chế biến phù hợp tạo nên một món súp cua Sài Gòn thơm ngon đặc biệt.
12. Súp cua óc heo chợ Thủ Đô
Địa chỉ: chợ Thủ Đô – ngã 3 Phùng Hưng – Lão Tử, quận 5, TP.HCM
Nêu chưa biết tới địa chỉ ăn món súp cua Sài Gòn nổi tiếng ngon đúng điệu. Những thực khách từng tới thưởng thức món súp cua óc heo tại chợ đều phải tấm tắc khen ngon. Bạn cũng sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món ăn tuyệt vời này.
Bạn từng ăn ở 12 quán súp cua nổi tiếng nhất Sài Gòn này chưa, bạn có biết thêm địa chỉ ăn súp cua nào ngon ở Sài Gòn nữa không, hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho nhiều người cùng biết nữa nha,

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *